Cách đọc tỉ số bóng đá trong tiếng Anh

Discussion in 'Football' started by kimcuong230797, Jan 8, 2020.

 1. kimcuong230797

  kimcuong230797 Active Member
  Expand Collapse

  Joined:
  Dec 12, 2019
  Messages:
  26
  Likes Received:
  0
  Cách đọc tỉ số bóng đá trong tiếng Anh chính xác
  Để biết được cách đọc tỉ số bóng đá trong tiếng Anh chính xác, mỗi một người chơi cần phải dành ra cho mình được một khoảng thời gian học tập, xem thêm thông tin từ những người chơi có kinh nghiệm.

  Dưới đây các chuyên gia Soi kèo TV có hỗ trợ cho mọi người chơi về cách đọc tỉ số bóng đá trong tiếng Anh chính xác tại trang cá cược bóng đá , mọi người cùng học tập.[​IMG]Cách nói tỉ số bóng đá trong tiếng Anh

  cứng cáp mọi người đã từng nghe đến cụm trong khoảng “What’s the score?”. Đây là một trong những cụm trong khoảng thông dụng mọi người thường kể về tỷ số bóng đá trong từng cuộc đấu đầu.

  Ví dụ: Trong câu nói: “Did Manchester United win? What’s the score?”.

  Hướng dẫn cách đọc tỉ số hòa trong bóng đá

  có lẽ các bạn đã từ nghe đề cập đến tỉ số hòa trong cuộc chiến như: Manchester United đang hòa với tỷ số 1 – 1 với đội tuyển bóng đá Chelsea. Tuy vậy, lúc nghe về bình luận viên tiếng Anh sẽ tương ứng: “…drew one – one with…”. Hoặc có thể là “…drew one – all with…”.

  “All” là trạng từ nhằm để trình bày mỗi bên, hoặc là đang ngang bằng với nhau:

  Ví dụ: Trong tình huống hai đội tuyển đấu đầu có tỷ lệ hòa 1 – 1, lúc ấy các bạn có thể ghi nhớ những cách đọc tương ứng dưới đây:

  • “It was one – all”;
  Cách đọc tỉ số bóng đá trong tiếng Anh thắng/ thua

  Đối với những trận đối đầu bàn thắng nghiêng về 1 đội trong hai đội chơi, khi ấy bạn hãy áp dụng tỷ số thắng/ thua, thay vì ứng dụng cách đọc tỉ số hòa sẽ sai hoàn toàn.

  Ví dụ: Kết quả của trận đối đầu giữa Manchester United với Chelsea có tỉ số bóng đá tương ứng là 2 – 1, và kết quả nghiêng về đội tuyển Manchester United, trong tình trạng này cách đọc tỉ số bóng đá trong tiếng Anh sẽ tương ứng như sau:

  • “Manchester United won two-one”. (Manchester United đang thắng Chelsea với tỉ số hai – 1);

  • “It was two-one lớn Manchester United” (Tỉ số của cuộc chiến là 2 – 1 cho Manchester United);
  Những ích lợi lúc biết cách đọc tỉ số bóng đá

  Việc thành thạo vốn tiếng Anh hiện nay rất quan trọng và tương trợ cực nhiều thông công tác của các bạn. Do vậy, thời kỳ học tiếng Anh hiện nay rất quan yếu. Giả dụ bạn đang cảm thấy còn yếu kém về hệ thống từ vị, ngay bây giờ hãy lựa chọn cho mình được một phương pháp rèn luyện vốn từ vị duyệt thực tiễn.[​IMG]

  Hy vọng những thông tin về cách làm cò cá độ bóng đá và cách đọc tỉ số bóng đá trong tiếng Anh đã mang lại đa dạng điều hữu dụng dành cho mọi người. Hiện nay, có không ít công nghệ học tiếng Anh không giống nhau mọi người có thể áp dụng, mục tiêu nhằm hệ thống hóa tri thức và bổ sung thêm vốn từ vị phổ quát hơn mỗi ngày. Chúc các bạn chọn lọc được kỹ thuật học tập hiệu quả!
   

Share This Page